Chung cư giá rẻ mức sống quá thấp

Điều kiện sống tại chung cư giá rẻ dưới mức cơ bản
 
Tình trạng mất nước liên tục xảy ra thường xuyên, đồng thời khu chung cư cũng không có lượng nước dữ trữ cho những trường hợp cấp bách.
Hiện tượng cúp điện cũng hay diễn ra, khiến cho người dân luôn phải sống trong điều kiện thiếu ánh sáng và ảnh hưởng đến chất lượng công việc của nhiều người.
Người dân cũng phải chịu sự bất tiện ở các tầng bãi đỗ xe, số lượng lớn phương tiện gây ra sự chật chội, khó khăn cho mọi người khi gửi hoặc lấy xe.
Căn hộ chung cư bị ăn gian diện tích
 
Các khu chung cư giá rẻ thường xảy ra trường hợp diện tích không giữ đúng như ban đầu. Những cách tính diên tích căn hộ của các chủ đầu không được thống nhất và có nhiều sai sót, mà người mua thì không thể nào hiểu được.
 
Chủ đầu tư lợi dùng sự thiếu hiểu biết của người mua để ăn gian một phần diện tích căn hộ, khiến cho người dân người mua xong tìm hiểu mới biết đã vô tình mua với giá đắt do thiếu diện tích.
Để thu hút khách cho dự án chung cư giá rẻ, chủ đầu tư đã chẻ nhỏ các căn hộ để có thể định giá thấp hơn so với thị trường, nhưng vẫn đảm bảo được doanh thu.
Nhìn chung lại, tiêu chuẩn cuộc sống tại các khu chung cư giá rẻ hiện nay là vô cùng thấp so với cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng người dân đành phải cam chịu những khó khăn, rắc rối phát sinh tại chính căn hộ mà mình đã bỏ tiền mua. Cái mức giá rẻ khiến cho chất lượng của dự án cũng bị kéo thấp xuống, người chịu thiệt thòi không ai khác chính là chủ nhân của những căn hộ giá rẻ nơi đây.
 
Vì vậy, khi đi mua nhà chung cư giá rẻ, người mua không nên chỉ quan tâm về giá, mà còn tìm hiểu kỹ về uy tín chủ đầu tư, tình trạng pháp lý dự án, tiến độ và nguồn vốn của dự án…
 

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay sau khi nhận được.