Bí quyết kinh doanh nhà cho thuê

Khi đi mua đất, mua nhà cho thuê, thuê nhà hay kinh doanh nhà cho thuê thì việc đàm phán đều rất quan trọng. Vậy khi kinh doanh nhà cho thuê, cần đàm phán với đối tượng nào?
 
Hợp tác với người thuê nhà
 
Quan tâm và hỗ trợ khách thuê nhà nhiệt tình là một trong những yếu tố quan trọng để có được những khách thuê lâu dài cho căn nhà của bạn. Bên cạnh đó, hãy tập trung cho những khách tốt và hạn chế dần những khách thuê xấu tính (nhậu nhẹt, cắp vặt, không giữ gìn tài sản chung, mất vệ sinh, ồn ào…)
 
 
Đàm phán với chính chủ (nếu lựa chọn mô hình “thuê - cho thuê”)
 
Bất động sản là một tài sản lớn nên mỗi chênh lệch đàm phán được như: giá trên mỗi đơn vị mét vuông nhân với tổng diện tích, hay một khoản tiền thuê nhà hàng tháng nhân với thời gian thuê… đều là những số tiền lớn.
 
Căn-nhà-thuê phải được mức giá thuê tốt, ổn định dài lâu.
 
Người kinh doanh nhà cho thuê cũng được mức lợi nhuận xứng đáng với công sức thực hiện thương vụ của mình thì việc hợp tác mới lâu dài và bền chặt.
Tạo mối quan hệ tốt tránh trường hợp xảy ra tranh chấp, đẫn đến việc lấy lại nhà gấp (khi đã tốn chi phí tu sửa).
Tiếp thị thuê nhà - gửi đúng thông điệp mục tiêu
Sai lầm phổ biến của những người làm kinh doanh nhà cho thuê là tiếp thị bất động sản với nội dung chung chung, để nhằm thu nhiều khách thuê hơn. Tại sao nên tiếp thị đúng thông điệp:
 
Mỗi căn nhà khác nhau về đặc trưng, tiện ích, khu vực...Khi tiếp thị càng chi tiết và nhấn mạnh vào những điểm mạnh của căn trọ, sẽ thu hút được khách hàng hơn.
Nếu bạn tiếp thị với không đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, thì bản sẽ tốn thời gian tiếp những vị khách với nhu cầu không phù hợp.
Tiếp thị chung chung sẽ làm những ngôi nhà của bạn không có gì nổi bật. Còn tiếp thị nổi bật thái quá, khách hàng sẽ bị thất vọng nếu xem nhà không như họ mong đợi.
 

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay sau khi nhận được.